SỬA CHỮA CHUNG

Khi quyết định dốc hầu bao ra để mua một chiếc xe hơi, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sử dụng xe hơi Toyota dịch vụ chất lượng tốt hơn, Toyota Vũng Tàu là Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại Vũng Tàu, là đại lý được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Trong lĩnh sửa chữa chung, Toyota Vũng Tàu  luôn chứng tỏ là một trong những Đại lý đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, các Kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo rất khắt khe của Toyota Nhật Bản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào Toyota Vũng Tàu làm bảo dưỡng, sửa chữa.

Ngoài ra Toyota Vũng Tàu liên tục tổ chức “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa giỏi” cuộc thi trở thành phong trào thi đua giữa các kỹ thuật viên trong Công ty nhằm động viên khuyến khích các kỹ thuật viên để họ trau dồi, học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp.

Phòng chờ dành cho khách được thiết kế tiện nghi, thoải mái, 
giúp khách dễ dàng quan sát xe đang sửa dưới xưởng.

Phụ tùng chính hãng được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học để
  khi cần sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được trang bị 

đầy đủ và gọn gàng nhằm đảm bảo các xe luôn được 

bảo dưỡng/sửa chữa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Các thiết bị chuẩn đoán hiện có tại Toyota Vũng Tàu

Máy chuẩn đoán lỗi bằng phần mềm máy tính được đánh giá là 

máy chấn đoán thông minh nhất và tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *